Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas – adidas EQT Support Mid ADV

25 Tháng Bảy, 2018 11:39 sáng

 Giày adidas EQT chính là cái tên tiếp theo trở lại trong tháng 7 này, sau  người anh em đình đám của nó adidas NMD,

Hãng giày adidas vừa công bố bộ ba đôi giày adidas EQT Support Mid ADV mới nhất trong một thiết kế  hiện đại và phong cách. Bộ ba đôi giày được dự đoán là sẽ tạo “không ít sóng gió” trong thời gian tới.

Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV

Lần trở lại này của giày adidas EQT Support Mid ADV là bản cập nhật giày EQT cổ điển hoàn chỉnh cùng phần uppper Primekint với một loạt các màu sắc mới táo bạo và thu hút.

Điểm cộng lớn nhất của những đôi giày adidas này cũng chính là ở cách phối màu đặc biệt của nó. Những nhà thiết kế đại tài của adidas đã thực sự thổi một làn gió mới vào trong những mẫu giày adidas EQT Support Mid ADV. Bỏ qua những màu sắc đen, trắng, xám đã quá quen thuộc đôi giày mang những màu sắc rực rỡ, tươi trẻ đầy năng động có lẽ bởi thế mà đôi giày adidas này tạo cái nhìn mang hơi hướng tương lai một cách rõ rệt. Một điều có thể nhận thấy là những mẫu giày được hãng giày adidas cho ra mắt gần đây có vẻ bắt đầu được chú ý nhiều hơn về thiết kế và phối màu, hầu hết chúng được đánh giá là bắt mắt và vô cùng hiện đại. Có lẽ chăng hãng giày này cùng đang dần đưa những đôi giày của mình hướng tới mục đích thời trang nhiều hơn bên cạnh mục tiêu trở thành những đôi giày hỗ trợ đắc lực trong luyện tập.Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV

Những đôi giày với công nghệ Primeknit thường có những đường vân sọc nổi khó rõ. Nhiều người không đánh giá cao thiết kế này bởi nó khiến cho đôi giày nhìn có vẻ thô kệch và kém bắt mắt. Nhược điểm này được các nhà thiết kế của adidas khắc phục một cách hoàn hảo ở bộ ba đôi giày adidas EQT Support Mid ADV mới này. Sự kết hợp các màu sắc đậm nhạt đan xen dọc theo những đường vân nổi ở upper của đôi giày khiến cho ấn tượng về sự kém bắt mắt mờ đi thêm vào đó còn khá hiệu quả trong việc làm tăng tính thẩm mỹ của đôi giày. Có vẻ như adidas khá thành công trong việc chuyển hướng người xem tập trung vào những gì mà họ muốn cho mọi người thấy.

Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV

Màu sắc chủ yếu của phần đế vẫn là trắng cổ điển kết hợp với phần 3 sọc màu đen, thêm một chút điểm nhấn ở phần gót giày. Đế giày khá đơn giản và không có nhiều khác biệt trong cả công nghệ lẫn cách phối màu nhưng lại chính là sự phối hợp hoàn hảo để nổi bật toàn bộ đôi giày adidas với phần upper vô cùng rực rỡ.

Cổ giày được thiết kế giống như một chiếc tất vẫn là điểm đặc trưng khá thú vị của những đôi giày adidas thời thượng này. Thiết kế cho phép ôm sát phần cổ chân và bảo vệ chúng tốt hơn kết hợp với công nghệ Primeknit  làm nên một bộ đôi tuyệt vời hỗ trợ những vận động của chân trở nên thoái mái và an toàn nhất.

Cùng ngắm nhìn thêm một số hình ảnh về bộ ba tân binh siêu đẹp đến từ hãng giày adidas này nào!

Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV Bộ ba cuốn hút từ hãng giày adidas - adidas EQT Support Mid ADV

Phương Thảo

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com