9 set đồ mùa thu sành điệu cùng giày thể thao cho các quý cô !

13 Tháng Mười, 2017 11:10 sáng

Mùa thu đang đến cùng với những cơn gió nhẹ nhàng, đó là lúc xuống phố cùng những đôi giày thể thao sành điệu mà có thể bạn đã lỡ bỏ qua trong những ngày hè. Nào, hãy cùng phối đồ với giày thể thao qua 9 set đồ dưới đây nhé !

Quần jean và áo phông là set đồ cơ bản  của mùa hè nhưng chỉ cần thêm một chiếc áo cardigan cùng giày Adidas Stan Smith là bạn đã có một set đồ hoàn hảo cho mùa thu.

9 set đồ mùa thu sành điệu cùng giày thể thao cho các quý cô !

Một set đồ thoải mái, tiện dụng nữa cho mùa thu năm nay đó là áo khoác trendcoat, quần culotte và giày thể thao Adidas Superstar.

Điệu đà khi kết hợp áo khoác da và váy với một đôi giày thể thao nike Roshe cho bạn một hình ảnh mới mẻ hơn nhé !

Màu xanh lục bảo vốn đã được yêu thích suốt năm vừa qua nhưng bạn cũng không thể bỏ qua màu sắc này vào năm nay khi kết hợp màu xanh cùng  màu trắng cho một phối đồ đẹp mắt. Và đừng quên những đôi giày thể thao màu xanh đẹp đẽ này nhé !

Váy áo freesize kết hợp cùng giày thể thao mang đến cho bạn một hình ảnh cá tính nhưng cũng không kém phần điệu đà như 2 cô gái dưới đây .

Phối đồ theo cây đen, hay cây trắng ( all- black, all white) làm bạn cảm thấy chán thì hãy chuyển sang cây màu ghi nhé, với những đôi giày thể thao tùy theo ngẫu hứng của bạn.

Sơ mi dài tay và váy yếm – bộ đôi xưa như Trái đất này dường như không thể lãng quên khi mùa thu đến cùng những đôi giày thể thao cao cổ cho các cô nàng tha hồ xuống phố.

Kết hợp giày thể thao và áo hoodie như Châu Đông Vũ hay Angela Baby

Giấu quần nhưng không quên đem theo một áo khoác dài nhé

Áo hoodie + Váy ngắn để khoe chân dài

Với 9 set đồ trên bạn đã sẵn sàng để có một mùa thu tuyệt vời chưa. Đừng quên chia sẻ những hình ảnh của bạn với chúng tôi nhé và đón đọc những bài viết hấp dẫn tiếp theo !

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com