Đâu là phiên bản màu đẹp nhất của giày thể thao nữ Nike Free RN Commuter 2017?

6 Tháng Mười, 2017 5:52 chiều

Vào khoảng đầu năm 2017, Nike đã cho ra mắt một trong những mẫu giày thể thao nữ thu hút nhất năm cho tới thời điểm hiện tại- giày Nike Free RN Commuter 2017. Khác biệt hoàn toàn  với các thiết kế khác của Nike trước đó, giày Nike  Free RN Commuter 2017 mang một hơi thở đầy mới mẻ, trẻ trung và hiện đại. Bên cạnh đó, màu sắc của dòng giày này cũng là một yếu tố nhận được nhiều lời khen từ phía các khách hàng. Vậy trong các phiên bản màu khác nhau của giày Nike Free RN Commuter 2017, đâu là phiên bản đẹp nhất?

Giày Nike Free RN Commuter 2017 gây ấn tượng mạnh ban đầu bởi thiết kế vô cùng độc đáo của nó. Có thể thấy ý đồ mà các nhà thiết kế của Nike hướng tới là đưa mẫu giày thể thao nữ này phát triển theo phong cách tối giản. Lưỡi gà gắn liền với thân giày thay vì tách biệt như bình thường. Cùng với đó là hệ thống dây giày thông minh, cho bạn khả năng điều chỉnh một cách dễ dàng và tiết kiệm được kha khá thời gian mỗi khi mang giày. Upper của giày Nike Free RN Commuter 2017 sử dụng vật liệu đan có độ co dãn linh hoạt, đồng thời vẫn đảm bảo sự ôm chân thoải mái. Trung thành tuyệt đối với phong cách tối giản nên thân giày cũng không hề được trang trí cầu kì hay có những phối màu phức tạp. Chính vì vậy điểm tạo nên sự khác biệt của những đôi giày thể thao nữ này chính là ở những tông màu mà Nike sử dụng.

giày thể thao nữ

Với giày Nike Free RN Commuter 2017, bên cạnh bộ đôi trắng-đen cơ bản, Nike ưu tiên sử dụng những tông màu pastel nhẹ nhàng như xanh mint, tím nhạt, trắng xám hay xám, … Tuy chỉ là những màu sắc rất nhẹ nhàng song đây lại là những màu tương đối hiếm gặp đối với giày thể thao-  điểm đặc biệt của dòng giày thể thao nữ này. Và điều này cũng khiến cho việc lựa chọn màu sắc đẹp nhất của giày Nike Free RN Commuter 2017 trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nếu bắt buộc phải lựa chọn ra top 3 thì có lẽ, với mình 3 màu sắc đó sẽ là xanh mint, tím nhạt và đỏ mận.

Xanh mint thực sự là một màu sắc rất dễ lấy cảm tình của người khác, nhất là khi nó được đặt vào một đôi giày thể thao nữ. Tông màu này mang lại một cảm giác nhẹ nhàng, tươi mới và dễ chịu một cách kì lạ. Kết hợp với phong cách tối giản đặc trưng của giày Nike Free RN Commuter 2017, đôi giày xanh mint sẽ là một item tuyệt vời cho các cô gái dịu dàng, thanh thoát.

Cùng một phong cách nhẹ nhàng đó, song màu tím nhạt của giày Nike Free RN Commuter 2017 lại mang một nét gì đó đằm thắm hơn. Trong khi những đôi giày thể thao thường sử dụng màu sắc nổi bật và táo bạo thì sự xuất hiện của một đôi giày với màu với tông màu nhẹ nhàng này ngược lại lại gây sự chú ý nhiều hơn bao giờ hết. Tưởng tượng mà xem, sẽ thật là hoàn hảo khi bạn kết hợp đôi giày thể thao nữ tím nhạt này với một chiếc đầm dài với tông màu tương tự. Bạn sẽ trông vừa nữ tính lại vừa trẻ trung và năng động đấy!

Màu sắc cuối cùng mà mình lựa chọn đó chính là màu đỏ mận- đây là một trong những tông màu đậm hiếm hoi trong danh sách các tông màu của giày Nike Free RN Commuter 2017. Lý do mình chọn đỏ mận đó là bởi màu sắc này khiến đôi giày trở nên hiện đại và thời thượng hơn rất nhiều. Sự kết hợp thông minh giữa màu đỏ mận của upper và nhấn mạnh bằng chiếc đai đeo bao quanh cổ giày đã khiến cho đôi giày này trở nên khác biệt với các tông màu khác. Và dù sao đi nữa, đây cũng là một sự khác biệt dễ chịu phải không nào?

Dù là tông màu nào, mình vẫn cảm thấy Nike đã rất thành công trong việc tạo nên một mẫu giày thể thao nữ vô cùng mới mẻ và thu hút. Thực tế chứng minh, giày Nike Free RN Comuter đã nhận được  vô số lời khen ngợi từ phía các khách hàng, và nó cũng đã trở thành dòng giày yêu thích của nhiều người. Vậy còn bạn, bạn nghĩ sao về đôi giày này, và đâu là tông màu yêu thích của bạn? Hãy chia sẻ với mình những suy nghĩ của bạn nhé, biết đâu chúng ta lại có cùng sở thích thì sao nhỉ!

Trang Nguyễn

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com