Terrex Two Boa sự hợp nhất giữa thời trang và hiệu suất đến từ hãng giày adidas

12 Tháng Năm, 2018 11:35 sáng

Được hãng giày adidas thiết kế dành riêng cho việc chinh phục các địa hình gồ gề, phù hợp với hầu hết mọi loại địa hình đường chạy, những đôi giày adidas Terrex có hiệu suất cực kì tốt. Mới đây trong nỗ lực làm mới những đôi giày trong dòng adidas Terrex theo hơi hướng thời trang phong cách hơn hãng giày adidas đã kết hợp với White Mountaineering giới thiệu Terrex Two Boa, một đôi giày cạnh tranh được không chỉ về hiệu suất mà còn ở thiết kế bên ngoài cho các chuyến chạy đường dài đến trung bình.

Terrex Two Boa sự hợp nhất giữa thời trang và hiệu suất đến từ hãng giày adidas

Điểm nhấn của đôi giày adidas Terrex Two Boa chính là hệ thống dây buộc Boa độc đáo cho phép điều chỉnh độ vừa vặn của đôi giày trong nháy mắt, giúp bạn dễ dàng thay đổi độ phù hợp cho từng chặng đường khác nhau. Tất cả nằm ở một nút quay nhỏ đặt trên phần thân giày và việc bạn cần làm là xoay nó để điều chỉnh cho đôi giày ôm sát hoặc nới lỏng. Với thiết kế như vậy, đôi giày adidas này gần như có thể vừa vặn với bất kì một đôi chân nào mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái, linh hoạt trong vận động. Đế ngoài với chất liệu cao su Continental, cùng với một mô hình lug lấy cảm hứng từ lốp xe “Baron Project” tăng thêm độ bám cho đôi giày, hỗ trợ tối ưu cho những chuyến chạy dài.

Trong khi hiệu suất là yếu tố cốt lõi, đội ngũ thiết kế do Yosuke Aizawa dẫn đầu đã mang đến sự hoàn thiện về thời trang White Mountaineering. Từ kiểu dáng đến phối màu của đôi giày đều mang lại cảm giác trẻ trung và thời trang hiếm thấy ở những đôi giày adidas ở dòng chạy bộ, đặc biệt là dòng giày chạy adidas Terrex này. Đôi giày adidas Terrex Two Boa có biểu tượng 3-Stripes nổi in 3D, đồ họa TPU màu tương phản tạo nên cái nhìn khá bắt mắt và một biểu tượng White Mountaineering đậm nhấn trên midsole của đôi giày.

Với mức giá 150 đô la chúng ta hãy cùng chờ đón sự xuất hiện của em giày adidas Terrex Two Boa vào ngày 18 tháng 5 trên adidas.com và chọn các nhà bán lẻ adidas trên toàn thế giới nhé.

Phương Thảo

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com