5 tip người nghiện giày thể thao nên biết

19 Tháng Năm, 2017 3:00 chiều

Bạn luôn săn lùng những mẫu giày thể thao mới phát hành, xu hướng giày mới nhất ? Bạn sở hữu trong tủ giày kha khá các mẫu giày thể thao khác nhau. Nhưng số lượng lớn ấy cũng đem lại cho bạn vài vấn đề như giày bẩn, không có nơi để cho các đôi giày mới. Đó cũng chính là lí do mà chúng tôi lập ra một số tip dưới đây, hi vọng sẽ giúp được bạn giải quyết một số rắc rối đó.

  1. Kiến thức

5 tip người nghiện giày thể thao nên biết

Việc có hiểu biết về một đôi giày mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và việc đó cũng có thể phản ánh mức độ nghiện giày của bạn đến đâu. Nhưng hôm nay, đó không phải là mục đích mà chúng tôi muốn hướng đến. Sự hiểu biết về giày sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bảo quản cũng như sử dụng một đôi giày thể thao. Ví dụ như một đôi giày adidas bằng chất liệu này thì đi trong thời tiết ẩm ướt có được không? Chất liệu của đôi giày  puma này là da lộn thì về sinh như thế nào?…

  1. Hộp giày

Giày mới luôn đi kèm với một hộp giày nhưn chúng tôi không đề cập đến hộp giày bằng giấy đó. Bạn không thể đi giày về và vứt chúng lăn lóc đến lúc cần mới tìm chúng được. Bạn nên vệ sinh sạch rồi để vào hộp như hình trên đây. Chúng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Hộp đựng giày này được bán trên một số trang web mà bạn có thể dễ dàng để tìm mua.

  1. Bút sneakerser

Hầu như chúng ta đều yêu thích những đôi giày có phần đề midsole màu trắng. Nhưng chúng ta phải làm gì khi midsole đổi màu sau một khoảng kha khá thời gian sử dụng. Đó là lúc bạn cần đến những chiếc bút sneakerser này. Đây là một chiếc bút tuyệt vời để sơn lại midsole và có khá nhiều màu khác nhau để cho bạn lựa chọn.

  1. Chống thấm

Bạn mới mua về một đôi giày và muốn đi ngay thì ông trời dường như muốn trêu chọc bạn khi bỗng dưng đổ cơn mưa. Vậy thì phun chống thấm chính là giải pháp để giải quyết vấn đề này. Imprägnol được đánh giá khá tốt đối với các sản phẩm thử nghiệm, ngoài ra Crep Protect cũng là một gợi ý tốt cho bạn.

  1. Bộ sản phẩm vệ sinh giày

Đây là điều quan trọng nếu bạn muốn đôi giày của mình luôn mới và thật đẹp . Một bộ vệ sinh giày mỗi khi bạn cảm thấy giày của mình bẩn hay vệ sinh thường kì để chống hư hỏng cho những đôi giày mà bạn xếp xó khá lâu.

Hi vọng với những tip trên sẽ giúp bạn có một bộ sưu tập giày thật tuyệt vời.

Linh Đan

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com