Giày adidas Boost trở lại với diện mạo đầy mới mẻ mà bạn chưa từng thấy trước đây

21 Tháng Năm, 2017 12:50 chiều

Công nghệ Boost không thể phủ nhận là công nghệ giày nổi tiếng và thành công nhất của hãng  giày adidas. Nhớ lại thuở đầu khi mới ra mắt, những hạt Boost nhỏ bé song lại vô cùng mạnh mẽ khi kết hợp với nhau đã làm mưa làm gió trong giới sneaker với độ đàn hồi cực ấn tượng và khả năng hoàn trả năng lượng cho người mang trong quá trình tập luyện. Tại thời điểm đó, adidas đã từng tương đối cứng ngắc trong việc chỉ sản xuất những đôi giày với đế Boost màu trắng, bất kể phối màu của upper là như thế nào. Song sau đó, hãng cũng đã trở nên linh hoạt hơn với những màu sắc khác nhau được sử dụng trên đế Boost. Và đây chính là màu sắc mới nhất gia nhập vào bộ sưu tập ấy được sử dụng với mẫu giày adidas NMD sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Đôi giày adidas NMD này sử dụng màu xám xanh cực mới mẻ, đây là một màu sắc tương đối hiếm đối với giày thể thao. Các tín đồ sneaker đã ngay lập tức dậy sóng khi những hình ảnh đầu tiên của đôi giày được hé lộ. Đây chắc chắn sẽ là một đôi giày adidas cực kì tuyệt vời để phối đồ cùng những bộ quần áo màu sắc của bạn cho mùa hè này.

Bên cạnh đế Boost upper của đôi giày adidas NMD này còn sử dụng công nghệ Primeknit cực nổi tiếng của adidas. Primeknit được lấy ý tưởng từ việc thiết kế một đôi giày giống như đôi tất, ôm trọn lấy bàn chân người mang. Với thiết kế như vậy, upper của giày sẽ ôm sát chân, song không hề khiến người dùng cảm thấy khó chịu mà ngược lại, đôi giày sẽ trở nên linh hoạt hơn theo từng chuyển động của bàn chân. Cùng với đó, đế ngoài được làm từ cao su siêu bền, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những đôi giày adidas chính hãng nhé!

Tuy rằng những hình ảnh của giày adidas Primeknit NMD đã được công bố trên webstore của adidas song ngày ra mắt của đôi giày này vẫn là một điều bí ẩn. Adidas chưa hề có bất kì thông báo chính thức nào về đôi giày này. Trong lúc chờ đợi, chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của đôi giày tuyệt vời này trước đã nhé!

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com