Review về giày adidas Ultra Boost ST

18 Tháng Chín, 2017 11:01 sáng

Bạn đã biết gì về những đôi giày thể thao nam chính hãng ngoài những hình ảnh trên mạng hay trực tiếp trước khi được trải nghiệm để thấy được sự tuyệt vời của chúng như đôi giày adidas Ultra Boost ST mà chúng tôi sẽ review dưới đây.

Thông tin cơ bản về giày adidas Ultra Boost ST 

Giày Adidas Ultra Boost ST là phiên bản cải tiến chiến lược của thế hệ giày Adidas Ultra Boost.

Review về giày adidas Ultra Boost ST

Về cơ bản thì đôi giày này vẫn mang sự ổn định của giày adidas Ultra Boost nhưng nặng hơn khoảng 14 % so với các đôi giày trước đây. Đế giày mang đầy năng lượng khi được nâng lên cao hơn khoảng 3mm so với các phiên bản cũ. Adidas lại bổ sung thêm boost cho đôi giày này với mục đích gì ?  Tại sao nó mang lại nhiều hiệu quả hơn ?

Đế giày

Bạn đã biết Adidas là nhà sản xuất duy nhất sở hữu công nghệ đế boost hiệu quả với hàng nghìn cuộc thử nghiệm để mang đến một đế giày vẫn nguyên vẹn sau quá trình luyện tập ( không bị lõm sau thời gian chạy dài vài trăm dặm ). Các kỹ sư của adidas đã tuyên bố dù có chạy 500km vẫn như trải nghiệm của 5km. Tôi  đã chạy thử 200 dặm và vẫn cảm thấy đôi giày êm như lần đầu.

So với đếLunarlon của Nike, mặc dù có sự tuyệt vời và thoải mái, nhưng sau 200 dặm bạn bắt đầu xuất hiện sự mệt mỏi trong ngón chân cái làm bạn khó chịu.

Phần bên ngoài của đế giữa với các vết xước chủ yếu thể hiện thẩm mỹ cho đôi giày và tượng trưng cho các boost của đôi giày với năng lượng hỗ trợ cao.

Đế ngoài tương tự như một hình vuông kéo dài bằng cao su bền. Phần cao su rất mỏng, nhưng nó lại rất bền.

Đế cao su Continental của Đức siêu bền cho một đôi giày chạy trước khi bị mài mòn đến phần đế giữa.

Phần đế “Torsion System” là phần khung ở mặt đế giày có tác dụng cố định đôi giày khi chạy không bị xoắn và cố định phần gót chân với giày được ăn ý.

Phần upper của giày

Phần upper được sử dụng chất liệu cao của adidas là vải Primeknit. Nó tương tự như công nghệ upper của Flyknit của Nike, nhưng bền hơn. Mang lại độ ôm cao hơn để bạn luôn dễ chịu và thông thoáng trong quá trình sử dụng nhưng cũng dễ dàng nới lỏng nếu bạn muốn.

Phần lưỡi gà và phần đuôi giày có sự cân đối hợp lí để đem đến cho đôi chân một sự cân bằng khi đi và cố định chân khi chạy.

Với nhiều công nghệ cao cấp được áp được áp dụng trên đôi giày đây xứng đáng là một đôi giày chạy tuyệt vời và nên có nên bạn không quá quan tâm đến giá giày. Nhưng đến với myshoes.vn bạn sẽ không quá phải lo lắng với mức giá chúng tôi đưa ra. Chúng tôi cam kết đưa đến giá tốt nhất để bạn sử dụng đôi giày   adidas Ultra Boost ST này !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com