Giày Adidas Adizero Sub2 lên kệ?

13 Tháng Tư, 2017 4:41 chiều

Có thể nói đối với các vận động viên thể thao, việc sở hữu một đôi giày phù hợp có một ảnh hưởng nhất định đối với phần thi của mình. Đặc biệt là các vận động viên đang tìm kiếm kỉ lục thế giới hay vận động viên chạy marathon. Hiểu được những ảnh hưởng đó Adidas đã thiết kế nên giày Adidas Adizero Sub2.

Hiện tại, chỉ có một đôi giày adidas adizero Sub2 năng lượng xanh được sở hữu bởi vận động viên nổi tiếng Wilson Kipsang của Kenya. Nhưng Adidas hứa sẽ phổ biến và cho lên kệ adizero Sub2 vào cuối năm nay.

Giày Adidas Adizero Sub2 lên kệ?

Những vận động viên mong muốn gì ở đôi giày này? Adidas đã đi sâu nghiên cứu công nghệ để tạo ra một đôi giày chạy nhanh nhất thế giới. Các sáng kiến bao gồm công nghệ Boot siêu nhẹ, năng lượng giải phóng quay lại hỗ trợ lực cho chân. Mặt trên là lớp vải lưới với các lớp hỗ trợ, trên bề mặt giày còn có một công nghệ mang tên Continental Microgrip- mang lại độ ôm cao cho bàn chân.

Như đã đề cập trước đây, động lực phía sau của giày giúp cho nỗ lực phá vỡ rào cản của các vận động viên là chạy marathon dưới hai giờ. Kỉ lục thế giới hiện tại là 02:02:57. Adidas đang hướng tới thay đổi Sub2, nghiên cứu và xem phản hồi của các vận động viên để thay đổi cho sản phẩm tiếp theo.

Một số nhà sản xuất khác cũng đang cố gắng để cung cấp cho người chạy những sản phẩm cạnh tranh tốt nhất. Nike cho ra mắt giày Nike concept Zoom Vaporly Elite hiện chưa có mặt phổ biến nhưng đã được thử nghiệm bởi các vận động viên nhanh nhất thế giới trong chương trình Nike Breaking2.

Giày Nike concept Zoom Vaporly Elite

Adizero đã được biểu diễn trên sân khấu thế giới vào tháng 2 tại Tokyo Marathon, nơi Wilson Kipsang đã vượt qua kỉ lục thế giới và kết thúc dưới 2 giờ. Anh nói: “ Tôi đã có một lịch sử tuyệt vời với Adidas và đó là vinh dự cho người đầu tiên mang Adizero Sub2”. Anh cũng là người đã phát triển công nghệ giày Boot Light của Adidas.

Đón xem nhiều thông tin mới nhất của Adizero Sub 2 bạn nhé!

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com