Hãng giày Nike thiết kế đôi sneaker ”chính chủ” tặng riêng G-dragon

21 Tháng Ba, 2018 10:52 sáng

Hãng giày Nike đã quyết định tặng G-dragon đôi sneaker có 1-0-2 trên thị trường nhờ vào việc anh chàng ”người mẫu thương hiệu” này giúp hãng bán ”cháy hàng” chỉ trong chưa đầy 1 phút. Thủ lĩnh của nhóm BigBang đã được hãng Nike thiết kế và sản xuất riêng 1 đôi giày Nike Air Force 1 Low độc đáo, chỉ dùng tri ân – không dùng để bán.

Hãng giày Nike luôn rất cẩn trọng trong việc tuyển chọn người mẫu đại diện và đơn cử như cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo CR7, nhờ hiệu ứng hào quang sân cỏ khủng khiếp của mình mà anh được làm đại sứ thương hiệu của hãng. Và lần này, G-Dragon chính là người được giày Nike tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Myshoes xin giới thiệu với các bạn hình ảnh được trích ra từ quảng cáo các mẫu sneaker của hãng giày Nike do chính G-dragon đóng.

Giày Nike thiết kế đôi sneaker ''chính chủ'' tặng riêng G-dragon

Hãy cùng chiêm ngưỡng cận cảnh đôi Nike Air Force 1 Low custom-made được dành riêng cho G-Dragon cùng Myshoes nhé!

Đôi sneaker này có tên là “Flower Road”, do nhà thiết kế KB Lee ở Seoul thiết kế. Cô sáng tạo theo đơn đặt hàng của hãng giày Nike, đôi sneaker ”Flower Road” này được chỉ định sản xuất để dành tặng G-dragon chứ không bán đại trà.

Điểm đặc biệt của đôi sneaker này là những họa tiết hoa lá màu đỏ và vàng vô cùng rực rỡ trên nền da trắng, ngoài ra logo thương hiệu thời trang riêng của G-Dragon là Peaceminusone cũng xuất hiện.

Hiện fan của G-Dragon nói riêng và giới ”sneakerhead” – hội có tình yêu mãnh liệt với giày thể thao gần như mê mẩn “phát cuồng” hoàn toàn, hay tín đồ của giày Nike nói chung đều đang bàn tán xôn xao về đôi giày Nike Air Force 1 Low này. Đẹp xấu tùy mắt từng người, chỉ có điều chắc chắn rằng đây là đôi giày Nike sneaker “duy nhất trên trái đất” và thuộc quyền sở hữu riêng của biểu tượng thời trang toàn cầu G-Dragon.

Bích Ngọc

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com