Giày Nike Air VaporMax và bộ sưu tập đầy màu sắc sắp ra mắt

19 Tháng Tư, 2017 9:39 sáng

 

Giày Nike Air VaporMax đã tạo nên một cú nổ lớn ngay khi nó được giới thiệu vào dịp kỉ niệm Air Max Day năm nay. Các phiên bản đầu tiên đã đến và đi, nhưng các fan cứng của dòng giày này vẫn có rất nhiều điều để ngóng chờ ở phía trước. Đó chính là những phối màu hoàn toàn mới của giày Nike Air VaporMax sắp được ra mắt. Ngoài phối màu “Asphalt Grey” đã được công bố trước đó và phối màu “Oreo” của NikeLab sẽ được chính thức xuất hiện vào tuần tới, thì VaporMax sẽ mang đến những sự lựa chọn “rực rỡ” nhất cho NIKEiD ngay trong tuần này!

giày nike air vapormax

NIKEiD là một dịch vụ mà ở đó, Nike tạo điều kiện cho khách hàng có thể tùy chỉnh các sản phẩm của hãng. Khách hàng sẽ trở thành người thiết kế cho chính đôi giày của mình, thêm vào những dấu ấn cá nhân để có thể sở hữu một đôi giày Nike độc nhất vô nhị. Những sự lựa chọn mà NIKEiD mang đến cho khách hàng với Nike Air VaporMax lần này bao gồm phần upper Flyknit black và black/white. Bên cạnh đó, không thể không kể đến là 7 màu sắc outsole đầy ấn tượng- xanh nõn chuối, cam, ngọc lam, xanh dương, hồng, trong suốt và đen.

Cùng với bộ đệm full- length Air Max huyền thoại, những outsole sắc màu nổi bật này chắc hẳn sẽ được các khách hàng cá tính mạnh mẽ vô cùng yêu thích. Còn với những người ưa thích sự đơn giản thì bộ outsole trong suốt hoặc màu đen vẫn sẽ là sự lựa chọn không chê vào đâu được!

Bộ sưu tập giày Nike Air VaporMax với thiết kế outsole nhiều màu sắc này dự kiến ra mắt vào ngày mai, ngày 20 tháng 4 tại các cửa hàng NIKEiD.

Tags:

Webgiay.com – Chia sẻ giày HOT

Webgiay.com - Chia sẻ giày HOT
Địa chỉ: 75 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0908 334 289
Email: webgiayvn@gmail.com